皇冠信用网
热门标签

新2最新网址:Diễn viên 'Thần điêu đại hiệp' độc thân tuổi 72

时间:2周前   阅读:3

Trên Mpweekly ngày 9/3, nghệ sĩ cho biết hiện sống một mình, đều đặn đóng vai phụ trong phim của TVB. Trình Khả Vi có nhóm bạn chơi chung, thường chia sẻ với nhau khi vui buồn. Bà cũng trải qua một vài cuộc tình, có hai người đàn ông cầu hôn nhưng từ chối vì không thích bị ràng buộc, không muốn sinh con.

"Vợ chồng có lúc chê trách, càm ràm lẫn nhau, còn bạn bè thì dễ chấp nhận nhược điểm của người kia, tôn trọng nhau hơn. Tôi hài lòng khi sống một mình, có những niềm vui riêng, tôi không muốn cuộc sống thêm phiền toái", bà nói.

Trình Khả Vi - diễn viên phụ quen thuộc màn ảnh TVB. Ảnh: Mpweekly

Trình Khả Vi không tin trên đời tồn tại tình yêu vĩnh cửu, bà cũng không chắc bản thân có thể yêu một người trọn đời, vì thế không kết hôn. Bà cho biết thuở nhỏ sống trong gia đình lớn, cha bà có mấy người vợ, các bà vợ ganh ghét nhau. Cha mẹ Trình Khả Vi hay cãi cọ vì những chuyện nhỏ. Từ bé, bà thường nghĩ "Kết hôn để làm gì? Hôn nhân chẳng phải điều đáng mơ ước".

,

新2最新网址www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Tạo hình cổ trang của Trình Khả Vi trong phim TVB. Ảnh: HK01

Diễn viên sinh ở Hong Kong, gia nhập lớp đào tạo nghệ sĩ của đài TVB năm 1972. Bà góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng của đài như Lục Tiểu Phụng 1976, Sở Lưu Hương 1979, Anh hùng xạ điêu 1983 (vai Tôn Bất Nhị), Thần điêu đại hiệp 1983 (vai Tôn Bất Nhị), Lộc Đỉnh Ký 1998 (vai Thái hậu), Thử thách nghiệt ngã 1999, Cung tâm kế 2009. Những năm gần đây, Trình Khả Vi đóng Thất công chúa, Mái ấm gia đình, Chiến trường mỹ lệ.

    Diễn viên 'Thần điêu đại hiệp' độc thân tuổi 72

Thập niên 1980, bà từng có quãng thời gian sống ở Canada, theo nghề môi giới bất động sản. Trình Khả Vi cho biết bà chăm chỉ, dẫn khách đi xem nhà bất cứ lúc nào khách yêu cầu, kể cả nửa đêm. Nhiều lần trời tối, nhìn không rõ đường, Trình Khả Vi trượt ngã vì băng tuyết. Bà không cảm thấy vất vả vì thích làm việc kiếm tiền. Nghệ sĩ nói: "Tôi thích tiền, mà những đồng tiền đó tự tôi làm ra, tôi lấy làm vui vì điều đó". Hiện ở tuổi ngoài 70, nghệ sĩ mong sức khỏe tốt, ăn ngon ngủ tốt, có phim để đóng vì nếu không làm việc, bà thấy khó chịu.

Như Anh (theo Mpweekly)

上一篇:星期四值得关注的股票

下一篇:线上博彩网址:周六德甲赛事解析:莱红牛 VS 门兴,拜仁 VS 奥格斯堡

网友评论