皇冠信用网
热门标签

Tin không khí lạnh mới nhất: Miền Bắc mưa phùn trong ngày 8/3

时间:3周前   阅读:4

Theo thông tin từ Trung tâm khí tượng thuỷ văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh suy yếu và lệch đông nên ngày 7/3, khu vực phía Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ, có nơi dưới 17 độ. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ, có nơi trên 27 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ hôm nay nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, riêng khu vực đồng bằng và ven biển trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ. Nhiệt độ cao nhất 23-26 độ.

Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-20 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-26 độ.

Dự báo từ đêm nay đến ngày 8/3, khu vực Đông Bắc Bộ, gồm Thủ đô Hà Nội trời chuyển mưa nhỏ, mưa phùn, sương mù, độ ẩm không khí tăng. Các khu vực khác ở miền Bắc ngày mai tiếp tục thời tiết có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời rét.

,

皇冠足球社区www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Các khu vực khác: Chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi; ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nơi nắng nóng.

Dự báo thời tiết cả nước trong 10 ngày tới

- Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ: có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; đêm và sáng sớm trời rét. Khoảng ngày 12-13/3 có khả năng có mưa rào và dông rải rác, riêng trung du và vùng núi Bắc Bộ cục bộ có mưa vừa, mưa to; trời chuyển rét.

- Trung Trung Bộ: khoảng ngày 13-14/3 có khả năng xuất hiện mưa, mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; trời chuyển rét.

- Các khu vực khác: chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng miền Đông Nam Bộ có nơi nắng nóng.

Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Người dân có cần làm lại căn cước công dân theo mẫu mới?

上一篇:皇冠官网:Đường Vành đai 4 qua Hưng Yên dự kiến vượt hơn 2 nghìn tỷ

下一篇:不死身 陈来发

网友评论