皇冠信用网
热门标签

Cát Tường gây sốc khi tiết lộ mâu thuẫn với Quyền Linh đến mức rời show, nam MC nói gì?

时间:3周前   阅读:3   评论:1

Tối 1/3, trao đổi với chúng tôi, MC Quyền Linh cho biết anh đã đọc thông tin Cát Tường chia sẻ trước báo chí. Tuy nhiên anh từ chối trả lời về mâu thuẫn với đồng nghiệp trong thời gian cả hai dẫn chung chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò.

Đại diện của MCV - nhà sản xuất của game show hẹn hò - cũng từ chối đưa ra bình luận về vụ việc.

Chiều cùng ngày, trong buổi gặp gỡ báo chí, MC Cát Tường cho biết việc cô dừng làm MC ở Bạn Muốn Hẹn Hò là câu chuyện cá nhân giữa cô với Quyền Linh.

,

三公开船游戏www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Bạn Muốn Hẹn HòBạn Muốn Hẹn Hò"

Cát Tường cho hay từ khi dừng dẫn Bạn Muốn Hẹn Hò, cô buồn khi đọc thông tin bản thân bị tạm ngưng, bị đuổi, bị yêu cầu rời khỏi chương trình. Cô nhớ lại: "Vào thời điểm 3 năm trước, rất nhiều người hỏi vì sao tôi lại rời khỏi Bạn Muốn Hẹn Hò. Nhưng lúc đó, tôi chọn giải pháp im lặng dù điều tiếng không tốt hướng về mình rất nhiều. Lúc đó, tôi cảm thấy cuộc sống chưa được ổn định, công việc không chắc chắn, tôi chỉ có một mình thôi, sẽ rất yếu thế nếu lên tiếng chia sẻ. Tôi sợ, nếu nói hết lúc đó thì sẽ bị khán giả mắng nhiều hơn".


上一篇:皇冠最新线路(www.sd2828.vip)

下一篇:新2现金网开户(www.sd2828.net)

网友评论