皇冠信用网
热门标签

皇冠正网平台出租(www.hg8080.vip):Ứng dụng Blower có thể biến iPhone thành “một chiếc quạt”

时间:1个月前   阅读:5

皇冠正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Blower tuyên bố ứng dụng của mình có khả năng sử dụng iPhone để thổi tắt một cây nến.

  • Saudi Arabia công bố kế hoạch đưa nữ phi hành gia đầu tiên vào vũ trụ  
  • Trước thềm Valentine, iPhone 14 series tại Việt Nam đang có giá rẻ nhất thế giới  
  • Bị người dùng bẻ khóa, ChatGPT lộ phiên bản “sợ chết”: Phá vỡ hết quy tắc để được sống!  

Ứng dụng Blower là gì?

Blower là một ứng dụng đầy sáng tạo, cho phép bạn sử dụng iPhone của mình để thổi nến mà không thực hiện bất kỳ thay đổi vật lý thực tế nào lên iPhone. Bản thân ứng dụng này cũng chỉ tiêu tốn một lượng dung lượng khá nhỏ ở mức 87,6 MB.

Mặc dù đây là một ứng dụng yêu cầu trả phí, nhưng Blower có giá tương đối thấp, chỉ rơi vào 1,99 USD (khoảng 50.000 đồng) và hoạt động trên cả iPhone, iPod và iPad. Blower không được hỗ trợ trên các thiết bị Android, tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số ứng dụng tương tự với giá chỉ từ 0,49 USD (khoảng 12.500 đồng). Đối với các ứng dụng chưa được kiểm chứng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính sách hoàn tiền của Cửa hàng Play nếu chúng không hoạt động như mô tả.

Blower mô phỏng một chiếc quạt hoạt hình nhỏ trên màn hình. Bằng cách nhấn nút “Bật/Tắt”, chiếc quạt này sẽ quay, đồng thời tạo ra tiếng ồn giống như một chiếc quạt thật. Theo đồng hồ đo trên ứng dụng, chiếc quạt có tốc độ lên tới 40.000 RPM. Tốc độ này đủ để dập tắt một ngọn nến nhỏ như ngọn nến trên một chiếc bánh sinh nhật. Tuy nhiên, với ngọn lửa lớn hơn, ứng dụng có thể gặp khó khăn.

Mặc dù ứng dụng Blower không thực sự thiết yếu trong thực tiễn, nhưng nó có thể cho bạn một trải nghiệm thổi nến thú vị tại các buổi tiệc. Đặc biệt, với chức năng nhận dạng âm thanh, bạn có thể thổi nến từ xa khi tham dự bữa tiệc trực tuyến hoặc trong các trường hợp tương tự.

Cách thổi nến bằng ứng dụng Blower

Có một số quan niệm sai lầm về cách một ngọn nến thực sự bị thổi tắt. Quá trình đốt cháy cần ba yếu tố: Nhiệt, nhiên liệu và oxy (Theo Đại học Nam Carolina). Thiếu một trong ba yếu tố này thì sự đốt cháy không thể xảy ra. Một số người tin rằng khí CO2 từ hơi thở của con người đủ để dập tắt ngọn nến.

Mặc dù CO2 thực sự có trong hơi thở của con người và CO2 với lượng lớn sẽ thay thế O2 và dập tắt ngọn nến, nhưng tỷ lệ CO2 trên O2 trong hơi thở của một người đôi khi không đủ cao để làm được điều này.

Thổi nhẹ vào ngọn lửa, ngược lại, sẽ làm tăng cường độ cháy, vì hơi thở của con người vẫn có hàm lượng O2 khá cao. Tương tự, bạn cũng không thể thổi tắt một ngọn nến bằng cách làm nguội nguồn nhiên liệu của nó. Sáp nến dạng rắn sẽ không chảy lên bấc, nhưng hơi thở của bạn thường ấm hơn không khí xung quanh, vì vậy nó không đủ để làm mát thứ đang thực sự bốc cháy vào thời điểm đó.

Theo giải thích từ The Columbia Daily Tribune, việc thổi tắt một ngọn nến thực chất là làm đẩy ngọn lửa ra khỏi nguồn nhiên liệu của nó, và không có nhiên liệu thì không có lửa.

Một số thiết bị như máy hút bụi với cài đặt đảo ngược, máy sấy tóc hay máy thổi lá đều sở hữu các bộ phận chuyên dụng tạo ra cơ chế thổi. Tuy nhiên, một chiếc iPhone rõ ràng không được trang bị cánh quạt hay bất kỳ bộ phận nào tạo ra cơ chế tương tự và việc cài đặt ứng dụng, trên thực tế, cũng không đồng thời cài đặt thêm bất kỳ phần cứng nào vào thiết bị. Vì vậy, cơ chế thổi được Blower tạo ra thông qua việc sử dụng loa trong một số trường hợp nhất định.

Sóng âm hoạt động một cách đặc biệt

  • Meta khôi phục tài khoản của cựu Tổng thống Donald Trump trên Facebook và Instagram

Thuật ngữ "sóng" được sử dụng khi âm thanh làm rung động không khí và đẩy nó theo một hướng trước khi quay trở lại nơi bắt đầu. Vì vậy, bản thân sóng âm thanh không thể chuyển ngọn lửa từ bấc và dập tắt ngọn nến.

Tuy nhiên, âm thanh từ iPhone của bạn được tạo ra bởi một loa di chuyển qua lại để kéo không khí vào và đẩy không khí ra ngoài. Lượng không khí đẩy ra và hút vào luôn bằng nhau, nhưng luồng không khí mà loa đẩy ra hơi khác so với luồng không khí hút vào, và đây chính là cách Blower khiến ngọn nến bị dập tắt.

Việc sử dụng miệng hoặc một công cụ để thổi không khí sẽ đẩy một loạt các hạt khí cách đều nhau có xu hướng hướng về một hướng duy nhất. Như kênh YouTube The Action Lab giải thích trong video ở trên, đây được gọi là "không khí kết hợp" và nó mạnh hơn nhiều trong một khoảng cách ngắn so với "không khí không kết hợp" là không khí đến từ nhiều hướng.

Khi không khí được hút vào một thứ gì đó, nó có xu hướng trở thành không khí rời rạc. Chính sự khác biệt này làm cho ứng dụng Blower trên iPhone hoạt động. Cùng một lượng không khí đi vào và đi ra khỏi loa, nhưng không khí ra là cố kết, do đó, nó bị thổi ra khỏi điện thoại theo một hướng duy nhất khi màng loa phình ra ngoài.

Sau đó, cùng một lượng không khí được hút vào, nhưng được kéo từ nhiều hướng, loa của bạn không kéo chính xác các phần tử mà nó được đẩy ra trở lại. Không khí bị đẩy ra ngoài đủ để đẩy ngọn lửa ra khỏi bấc và dập tắt ngọn nến, miễn là ứng dụng giúp điện thoại của bạn phát ra bước sóng và tần số chính xác./.

Chân dung người Việt có công tạo ra thuật toán cả Google và ChatGPT đều dựa vào phát triển

theo VOV

上一篇:皇冠官方网址(www.99cx.vip)_Nothing Phone(1)透明壳原来有灯效!多处位置闪不停

下一篇:game tài xỉu đổi tiền(www.vng.app):17年来首位室内400米破50秒!22岁荷兰长腿美少女两周两破纪录

网友评论