皇冠信用网
热门标签

Tin tức Game & eSports 23/10: Chiêu cuối K'Sante đẩy địch từ Đường Trên về bệ đá, Nilou đang lỗi Kỹ Năng Nộ

时间:3周前   阅读:25   评论:1

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Riot Games hé lộ phần thưởng độc nhất vô nhị cho nhà vô địch CKTG 2022

Mỗi mùa CKTG, nhà vô địch sẽ được nhận những phần thưởng vô cùng danh giá từ Riot Games. Một trong số đó là phần thưởng được nhiều người mong chờ nhất là trang phục dành cho vị tướng mà các tuyển thủ tài năng ấy yêu thích.

Thế nhưng mới đây, Riot Games đã hé lộ phần thưởng mới chưa từng có trong tiền lộ dành cho nhà vô địch CKTG 2022. Cụ thể, các tuyển thủ nhận được cúp sẽ được chọn một vị tướng để làm trang phục vô địch của mình, bên cạnh đó, "công ty âm nhạc" cũng làm thêm một phiên bảng hàng hiệu của một trong những vị tướng mà đội vô địch chọn. Đến thời điểm hiện tại phía Riot Games vẫn chưa công bố về cách thức lựa chọn cụ thể, thế nhưng fan quốc tế cho rằng công bằng nhất vẫn là làm trang phục Hàng hiệu cho người sở hữu MVP của trận chung kết.

Mỗi mùa CKTG, nhà vô địch sẽ được nhận những phần thưởng vô cùng danh giá từ Riot Games

Genshin Impact: Nilou đang bị lỗi Kỹ Năng Nộ không gây sát thương

Một bài đăng thú vị trên subreddit chính thức của Genshin Impact được chia sẻ bởi người dùng Reddit u/SweetilyVT cho thấy một đoạn video về nhân vật mới Nilou không gây ra bất kỳ con số sát thương nào với Kỹ Năng Nộ của cô ấy. Được biết, Kỹ Năng Nộ của Nilou cho phép cô ấy gây ra một lượng sát thương nguyên tố Thủy diện rộng rất lớn dựa trên HP tối đa của Nilou. Nó cũng áp dụng một hiệu ứng giúp gây thêm sát thương sau một khoảng thời gian ngắn, tương tự như Kỹ Năng Nộ của Mona. Nhiều câu trả lời trong phần bình luận cho rằng lỗi này rất thường xuyên và nó đã ảnh hưởng đến họ trong quá trình đi La Hoàn Thâm Cảnh. Mặc dù Nilou sẽ sử dụng Kỹ Năng Nguyên Tố của cô ấy trong hầu hết khoảng thời gian đứng sân, nhưng Kỹ Năng Nộ vẫn chiếm một phần lớn khả năng sát thương của cô ấy.

LMHT: Ult của K'Sante có thể đẩy kẻ địch từ Đường Trên về bệ đá cổ

K'Sante là vị tướng sắp ra lò của LMHT, là vị tướng da màu đầu tiên thuộc vũ trụ LGBTQ+, không chỉ có cốt truyện thú vị, bộ kĩ năng của vị tướng này cũng vô cùng xuất sắc, khiến cộng đồng LMHT không khỏi kinh ngạc. Kể từ lần cuối khi Ornn ra mắt vào năm 2017 thì đây sẽ là vị tướng tanker Đường Trên tiếp theo, đúng là một tin mừng cho những người chơi tướng đỡ đòn và đấu sĩ đường trên.

Chiêu cuối của K’Sante được người chơi đánh giá rất cao và họ cho rằng vị tướng này rất có tiềm năng trong việc xưng bá Đường Trên trong thời gian tới. Thậm chí, sau khi test thử vài lần, người chơi còn nhận thấy, kĩ năng này của K’Sante không chỉ dừng lại ở việc đẩy lùi kẻ địch xuyên địa hình, mà còn có thể 'đẩy thẳng' hắn ta về bệ đá cổ nhà mình. 

FIFA 23: CR7 được EA tăng chỉ số tốc độ trong FIFA 23 Rulebreakers FUT (FIFA Ultimate Team)

Rất nhiều game thủ FIFA 23 đã thất vọng một cách cay đắng khi Cristiano Ronaldo, cầu thủ chủ lực của FUT (FIFA Ultimate Team) trong vòng một thập kỷ qua đã bị EA giảm tốc độ một cách "không phanh" trong FIFA 23. Chính điều này đã tạo ra những tranh cãi trên các diễn đàn khiến EA phải đau đầu tìm cách "chiều lòng" những "thượng đế" khó tính.

Hiện tại, đang có rất nhiều tin đồn cho rằng sau khi giảm tốc độ của CR7 trong mùa thẻ FIFA 23 mới đây thì EA đã quyết định sẽ tung ra một thẻ Ronaldo với tốc độ đạt 90. Điều này hứa hẹn sẽ ngay lập tức biến CR7 trở thành con hàng nóng dành cho tất cả các FUT Team trong thời gian tới.

EA đã quyết định sẽ tung ra một thẻ Ronaldo với tốc độ đạt 90

Bài liên quan Genshin Impact: Phát hiện địa điểm chụp ảnh siêu ấn tượng mới LMHT: Top 5 vị tướng Hỗ Trợ có độ cơ động tốt nhất mùa

上一篇:约搏以太坊单双博彩游戏:超豪别墅

下一篇:无聊好掂 陈宇峰

网友评论

  • 2023-01-19 00:18:03

      近日多国采取粮食出口禁令将给国际粮食安全造成怎样的影响?国际粮价又将会有怎样的走势?陪你到结局