皇冠信用网
热门标签

免费足球推介网:Trò chơi phiêu lưu cuối cùng để đánh bật nỗi nhớ âm nhạc thập niên 90 của bạn

时间:3个月前   阅读:26   评论:1

免费足球推介网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球推介网。

,

Ảnh chụp màn hình: Sheinman Games / Kotaku

Riley & Rochelle đánh dấu đỉnh cao của một khái niệm mà Sheinman Games đã thực hiện trong ba năm. Một giai đoạn lịch sử âm nhạc gần đây được chọn, các ban nhạc và ca sĩ tưởng tượng được tạo ra, các bài hát được viết và biểu diễn, sau đó nhiệm vụ của bạn với tư cách là người chơi là kết hợp các thông tin rải rác lại với nhau thành một thứ tự nào đó. Chúng là những câu đố logic, nhưng có nhạc nền.

Định dạng bắt đầu với Gia đình của năm 2020, trong đó bạn được giao nhiệm vụ thành lập một “cây gia đình” gồm các thành viên ban nhạc và các nhóm và sự nghiệp khác nhau mà họ đã theo dõi qua sân khấu âm nhạc những năm 80 của London. Chỉ hai tháng sau đó là Rivals, lấy bối cảnh từ 1995 đến 2010, lần này khám phá âm nhạc alt-country của Hoa Kỳ. Cả hai trò chơi đều chứa các bài hát được viết và trình diễn bởi nhà phát triển Tim Sheinman, đồng thời thể hiện tình yêu sâu sắc của cả hai cảnh âm nhạc đa dạng. Sau khi chuyển hướng sang chính trường Mỹ với Âm mưu năm 2021! (mặc dù vẫn theo cùng một định dạng giải câu đố), năm 2022 mang đến cho chúng ta Riley & Rochelle, một lần nữa lấy bối cảnh những năm 90, nhưng lần này là trong thế giới của nhạc pop sến súa và cực kỳ nổi tiếng.

Tim Sheinman

Riley Stone là một chàng trai trẻ đẹp trai đến từ Detroit, người nhanh chóng (có lẽ quá nhanh) đã trở nên nổi tiếng trong làng nhạc pop Hoa Kỳ với một số bản pop cổ điển của thập niên 90. Rochelle Robert lớn lên trong bối cảnh cuộc thi hoa hậu Canada, chiếm ưu thế với giọng hát ballad của mình, cho đến khi cô được một người lăng xê đáng sợ chọn và giới thiệu đến Mỹ. Cả hai đều trở nên vô cùng nổi tiếng và khi trò chơi bắt đầu bạn khám phá sự nghiệp hoàn toàn riêng biệt của họ bằng cách cố gắng cung cấp ngày chính xác cho một đống mục nhật ký tách rời của cả hai.

Điều này đạt được bằng cách đọc qua các mục, và sau đó xem qua các tài liệu khác được cung cấp cho mỗi chương trong số tám chương của trò chơi. Đây có thể là tờ rơi quảng cáo cho hợp đồng biểu diễn, bản ghi âm các cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh, xuất hiện chương trình trò chuyện trực tiếp hoặc thậm chí là thực đơn ăn tối. Mỗi thứ đều có đầy đủ các manh mối gợi ý thời gian, khi được ghép lại với nhau (đôi khi cũng cần tìm kiếm trong thế giới thực) sẽ cho phép bạn tìm ra ngày chính xác cho mục nhập. Chỉ định chính xác tất cả cho chương đó và câu chuyện tiến triển.

Tất cả các clip cho các chương trình radio, các sự kiện đã quay, các bài bình luận trên DVD, v.v., đều được ghi lại âm thanh, với các diễn viên biểu diễn và hát. Và mọi bài hát quan trọng được đề cập trong trò chơi đều có thể nghe bất cứ lúc nào, không chỉ của Riley và Rochelle, mà còn của một số nghệ sĩ khác. Bạn nghe hoặc đọc, ghi chép lại những chi tiết quan trọng, sau đó lên Google khi lễ trao giải Oscar 1997 diễn ra và xem lại sinh nhật của Rochelle mà bạn đã biết trước đó và tìm ra rằng cuộc họp này phải diễn ra vào tháng 3, sau đó ghép đoạn đó lại với thông tin đó là một ngày thứ Hai, và cuối cùng bạn có ngày đó.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Ảnh chụp màn hình: Sheinman Games / Kotaku

Tôi nghĩ rằng với Riley & Rochelle, Sheinman (và một nhóm đang phát triển xung quanh anh ấy) đã đạt đến đỉnh cao của khái niệm này. Nếu bạn đang chơi cùng các trò chơi của anh ấy, như tôi đã nói, chắc chắn có một chút cảm giác lặp lại ở đây và mong muốn thấy một loạt ý tưởng mới. Tuy nhiên, nếu bạn chưa (và hãy thông minh, chúng không phải là hit đột phá, bạn có thể là chưa), thì R&R là nơi tốt nhất để khám phá ý tưởng tuyệt vời này. Nó chắc chắn là dễ tiếp cận nhất về nền âm nhạc mà nó bao gồm, ngay cả khi nó không phải là thể loại mà cá nhân tôi muốn nghe.

Nói như vậy, khi trò chơi tiến triển vào cuối những năm 90, cả Stone và Robert rõ ràng đều cảm thấy mệt mỏi với thị trường lớn nhất, và bắt đầu bị ảnh hưởng bởi Portishead, Massive Attack và Radiohead. Điều này có ý nghĩa thú vị về cốt truyện, nhưng cũng làm cho âm nhạc trở nên dễ chịu hơn đối với người nghe. Và quả thực đã chứng tỏ tầm vượt trội của Sheinman khi nói đến sáng tác bài hát. Rằng anh ấy có thể kết hợp một bản ballad ngô nghê nghe có vẻ như là một ứng cử viên hợp lý cho đề cử Oscar thập niên 90, và thực sự là những rung cảm khó quên trong album thứ ba của một đĩa đơn thất bại đáng thất vọng, thực sự là minh chứng cho một tài năng ấn tượng.

Ảnh chụp màn hình: Sheinman Games / Kotaku

Giao diện người dùng không tuyệt vời như tôi mong đợi. Các trò chơi trước đây không thực sự tỏa sáng khi trình bày, nhưng tôi thấy Riley & Rochelle hơi quá lo-fi. Nghệ thuật rất đáng yêu, nhưng các yếu tố quan trọng như hàng đống nhật ký trông khá nghèo nàn. Nơi mà trước đây bản trình bày zine-scene có ý nghĩa đối với chủ thể, thì ở đây nó có cảm giác hơi quá vụn. Nó ổn, nó hoạt động tốt, nhưng tôi thực sự muốn xem một cái gì đó chi tiết hơn.

Nhưng điều quan trọng là hiệu ứng tổng thể mà điều này, và những câu đố về bối cảnh âm nhạc trước đây, gây ra cho tôi: Làm cho tôi cảm thấy như những người này là thật, và lịch sử âm nhạc của họ thực sự đã xảy ra. Nó hoàn toàn hoạt động ở đây, cả hai nghệ sĩ — mặc dù dựa trên những lời sáo rỗng trong ngành — đều cảm thấy hoàn toàn xác thực và chân thực. Điều này được giúp đỡ rất nhiều bởi những chi tiết đáng yêu về mẹ Rochelle, cuộc sống tại gia của họ và những khoảnh khắc rất con người mà bạn nhìn thấy trong nhật ký của họ, tương phản với phần trình bày trước công chúng trong các tài liệu được tìm thấy.

Ảnh chụp màn hình: Sheinman Games / Kotaku

Tôi đã hiểu biết sâu rộng về một số nhạc sĩ hoàn toàn tưởng tượng, đã nghe rất nhiều âm nhạc của họ, nghe các đoạn phim mà họ đã xuất hiện và được cung cấp góc nhìn hậu trường về cuộc sống của họ. Tôi thích điều đó. Đó là điều làm cho những trò chơi này trở nên đặc biệt, ngay cả khi một câu đố có thể đặc biệt ngô nghê (“Hôm nay Helena đi uống cà phê với tôi. Hôm qua không gặp tôi, thật xui xẻo, cô ấy nói. Tôi nghĩ nó chỉ dành cho thứ Sáu.”), nó vẫn hoàn toàn có thể tha thứ, vì nó cho phép bạn nghe nhiều hơn về câu chuyện, tìm hiểu thêm về lịch sử âm nhạc hư cấu này.

Tôi thực sự hy vọng Sheinman sẽ làm một điều gì đó rất khác cho trận đấu tiếp theo của anh ấy, bởi vì tôi thực sự nghĩ rằng thể thức này đã được thực hiện ngay bây giờ. Nhưng Riley & Rochelle là một cách tuyệt vời, nếu đôi khi hơi vụn vặt, để chứng minh nó luôn là một ý tưởng vững chắc.

Bạn có thể tải Riley & Rochelle qua Steam và Itch.io

上一篇:景甜代言“无限畅”被罚722万元背后:起底网红减肥食品虚假宣传乱象

下一篇:被记者提问惹恼,克罗斯中断采访:你问了我三个负面问题

网友评论

  • 2022-11-08 00:09:43

    Bank Negara Malaysia (BNM) Governor Tan Sri Nor Shamsiah Mohd Yunus said the central bank is now pursuing multiple efforts on many fronts such as by linking DuitNow, its fast payment system, with ASEAN neighbours.不错,终于不无聊了