皇冠信用网
热门标签

Văn Công xử lý hỏng, biếu không bàn thắng cho Hải Phòng

时间:1个月前   阅读:9

ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Hà Nội đến làm khách tại Lạch Tray với khí thế hừng hực. Họ đang băng băng tiến về ngôi vương, đồng thời cũng muốn giành chiến thắng này để làm quà trong cưới trong ngày trọng đại của Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang. 

Hải Phòng hoàn toàn kiểm soát hiệp một trận đấu

Tuy nhiên, sự tự tin ấy của Hà Nội đã nhận cái tát choáng váng. Đội chủ nhà gây sức ép ngay sau tiếng còi khai cuộc. Các cầu thủ Hải Phòng áp sát nhanh, chia cắt các tuyến của Hà Nội. Đặc biệt, Moses thể hiện đẳng cấp khi đối đầu với những người đồng đội cũ. 

Sức ép của chủ nhà đã khiến Bùi Hoàng Việt Anh mắc sai lầm. Phút 18, từ quả phạt góc của Thái Bình, Việt Anh tự đánh đầu vào lưới nhà. Cũng phải nói, Thái Bình đã tạo ra quỹ đạo vô cùng khó chịu trước khung thành Văn Công.

Thủ thành Văn Công mắc sai lầm ở bàn thua thứ hai

Nhưng đáng nói nhất là bàn thắng thứ hai, Văn Công cầm bóng trước khung thành. Trước sự áp sát của Văn Minh, Văn Công lừa bóng nhưng không thành công và để cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Hà Nội sút bóng vào khung thành trống. Và cũng không cần đến 10 phút sau đó, Hải Phòng có bàn thứ 3 do công của Hải Huy.

Trước khi hiệp một khép lại, Hà Nội rút ngắn tỷ số với pha xử lý ngẫu hứng của Tuấn Hải. Nếu thắng trận này, Hải Phòng sẽ chỉ kém Hà Nội 2 điểm. Cuộc đua đến ngôi vương sẽ nóng trở lại phụ thuộc vào kết quả trận đấu hôm nay.

上一篇:足球情报分析:峮峮出露点写真会超卖? 导演点名6网红 激推闪亮亮

下一篇:tội có bạc online(www.84vng.com):为雕塑说话 戴尚诚

网友评论