皇冠信用网
热门标签

三公必胜方法(www.eth108.vip):Bình Phước mạnh tay ưu đãi đầu tư nhà ở xã hội

时间:2周前   阅读:1

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

Ngày 15.9, UBND tỉnh Bình Phước đã tổ chức hội nghị kêu gọi đầu tư lĩnh vực nhà ở xã hội tỉnh Bình Phước năm 2022 với 9 dự án đáp ứng nhu cầu cho khoảng 50.000 công nhân, người lao động.

Phát biểu tại hội nghị, bà Trần Tuệ Hiền, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước cho biết, trên địa bàn hiện có 13 KCN rộng 4.686 ha và Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư rộng trên 28.000 ha. Giai đoạn 2021-2030, Bình Phước dự kiến mở rộng thêm 12.200 ha diện tích đất các khu, cụm công nghiệp.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền phát biểu tại hội nghị

HOÀNG GIÁP

Trong giai đoạn 2022-2030, Bình Phước sẽ triển khai 18 dự án nhà ở xã hội cho công nhân với diện tích khoảng 173 ha ở H.Chơn Thành, H.Đồng Phú và TX.Bình Long... đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 133.000 người.

Phối cảnh 1 trong những dự án nhà ở xã hội tỉnh Bình Phước kêu gọi đầu tư

HOÀNG GIÁP

,

三公必胜方法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Riêng trong năm 2022, Bình Phước mời gọi đầu tư nhà ở xã hội đối với 9 dự án (gồm 6 dự án tại TP.Đồng Xoài, H.Đồng Phú, H.Chơn Thành và 3 dự án nhà ở xã hội thuộc quỹ đất 20%) với tổng diện tích khoảng 63 ha, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 50.000 người.

Khu nhà ở xã hội Phúc Thành (xã Tiến Hưng, TP.Đồng Xoài)

HOÀNG GIÁP

Theo Sở xây dựng tỉnh Bình Phước, trên địa bàn tỉnh hiện có 2 dự án nhà ở xã hội độc lập và 1 dự án nhà ở thương mại có xây dựng nhà ở xã hội đã và đang được đầu tư xây dựng với 847 căn nhà đã được xây dựng hoàn thành. Việc đầu tư xây dựng nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua còn nhiều hạn chế, chưa đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho công nhân, người lao động đang làm việc trong các KCN.

Đối với chính sách ưu đãi đầu tư nhà ở xã hội, ngoài các ưu đãi theo quy định của Luật Nhà ở, Luật Đất đai và các Nghị định hướng dẫn của Chính phủ; các nhà đầu tư còn được hưởng các chính sách khuyến khích, ưu đãi và hỗ trợ đầu tư trên địa bàn như: Hỗ trợ chi phí khảo sát, đo đạc, lập quy hoạch chi tiết; lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, rà phá bom mìn, vật liệu nổ; hỗ trợ đầu tư hạ tầng kỹ thuật trong phạm vi dự án và đầu tư đấu nối hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong dự án với hệ thống hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực…

Nhiều doanh nghiệp Bất động sản, nhà đầu tư trong cả nước dự hội nghị, tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực nhà ở xã hội tại Bình Phước

HOÀNG GIÁP

Tham luận tại hội nghị, bà Hồ Thị Lan Chi, đại diện Công ty cổ phần sản xuất – xây dựng – thương mại và nông nghiệp Hải Vương kiến nghị Nhà nước xem xét tiếp tục bổ sung nguồn vốn cho các đối tượng được vay vốn ưu đãi đầu tư xây dựng nhà ở xã hội, mua nhà ở xã hội; giúp các đối tượng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay để mua, thuê nhà ở xã hội; tạo cơ chế cho nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với quỹ đất để thực hiện dự án; hướng dẫn nhà đầu tư trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý, đền bù, giải tỏa, thu hồi đất để sớm triển khai dự án...

上一篇:皇冠登3出租(www.hg108.vip):私家车检验周期有变,速看!

下一篇:薅羊毛电报群(www.tel8.vip)_信托股攀高带动 海指持续反弹涨8.37点

网友评论